Các bước đăng ký hủy nộp hồ sơ qua IBHXH chuyển sang nộp hồ sơ qua KBHXH năm 2017

[right-post]
Bước 1: Tạo lại tài khoản đăng nhập IBHXH 2017
        Như các bạn đã biết, mỗi năm TS24 đều nâng cấp phần mềm của mình nên việc đăng nhập hay đăng ký cũng trở nên gờm gà hơn. Đặc biệt, với việc nâng cấp TS24 trong năm 2017 này đã làm hầu như các tài khoản không thể đăng nhập được. Để tiếp tục sử dụng nó thì các bạn phải đăng ký lại tài khoản:
        - Mở TS24 phiên bản 2017/Vào Đăng nhập/Chọn Đăng ký. Trong đó tên đăng nhập sẽ là địa chỉ mail mà các bạn nhận mật khẩu sau khi đăng ký thành công. Thực hiện xong bước này các bạn vào địa chỉ mail để xác nhận nó.
        - Tiếp đến bạn vào ổ C/Progames/TS24 Professional: đổi IBHXH thành IBHXHs và tạo thư mục mới với IBHXH.
        - Vào lại TS24 phiên bản 2017/Vào đăng nhập. Sau đó bạn nhấp vào IBHXH 2017để cài lại.
        - Tiếp tục bạn chọn DN Kê Khai (Nếu lúc này có hiện thông báo yêu cầu nhập mật khẩu đăng nhập IBHXH cũ thì nhập vào để chuyển đỗi dữ liệu cũ sang dữ liệu tiếp tục sử dụng, nếu không thì thui).
        - Xong các bước trên, nếu như dữ lúc trước bạn làm vẫn lưu trên máy này thì bạn chuyển sang bước 2, nếu bạn làm ở máy khác hoặc máy hiện tại không có dữ liệu thông tin về Công ty cũ thì bạn phải nhập thông tin vào, và sau đó mới chuyển sang bước 2.
Bước 2: Hủy đăng ký nộp hồ sơ trên IBHXH đối với thiết bị mới gia hạn
        - Trường hợp, nếu chữ ký số của bạn sử trước đó và hiện tại khác nhau, tức chữ ký số đã được gia hạn thì bạn cần phải thay đổi thông tin đăng ký IVAN trước trước khi đang ký hủy nộp hồ sơ qua IBHXH, bạn thực hiện như sau: Vào Đăng ký GD/Thay đổi bố sung thông tin đăng ký IVAN/Gắn thiết bị vào/Chọn nộp: để thay đổi thông tin ký số (Nếu thấy thông báo chập nhận là thành công).
        - Tiếp đến bạn vào lại Đăng ký GD/Chọn Đăng ký ngưng sử dụng dịch vụ IVAN/Nộp (Nếu thấy thông báo chập nhận là thành công).
Bước 3: Đăng ký ngừng dịch vụ trên trang BHXH Việt Nam
        - Hầu như mỗi tài khoản đăng ký trước đó qua IBHXH hay KBHXH đều có thể đăng nhập được trên trang BHXH (Lưu ý: Tài khoản đăng nhập sẽ là MST, nếu không phải là tài khoản đó không đúng).
        - Sau khi đã thực hiện bước hủy nộp hồ sơ qua IBHXH trên TS24 xong, bạn tiếp tục hủy nộp hồ sơ qua IBHXH trên trang BHXH 1 lần nữa
        - Để thực hiện đăng ký ngừng dịch vụ này, bạn đăng nhập vào trang BHXH/ Vào Tài khoản/Ngừng dịch vụ/ Cắm thiết bị vào/Thực hiện (Sau khi đăng ký ngừng thành công thì bạn chỉ còn có thể đăng nhập để xem và tra cứu hồ sơ mà thôi chứ không nộp được hồ sơ).
        - Tiếp đến bạn đóng trình duyệt lại, sau đó mở lên lại.
        - Vào trang BHXH để để đăng ký lại giao dịch BHXH điện tử.
Bước 4: Sau khi thực hiện xong việc đăng ký, lúc này bạn đã có thể nộp file KBHXH đã ký qua trang BHXH Việt Nam

     Chúc các bạn thành công!
[right-post]

Viết bình luận

[facebook][blogger]

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget